Trang chủ - baccarat winbet

Toàn Diện Group
*TOÀN DIỆN* THÂN THIỆN VỚI MỌI NHÀ
Xuất phát từ đam mê

GIỚI THIỆU
Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện là Doanh nghiệp khoa học công nghệ chuyên nghiên cứu, thiết kế các sản phẩm mới có ứng dụng thực tế trong cuộc sống. Công ty được thành lập và hoạt động trên nền những ý tưởng và sản phẩm của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung. Mục tiêu của Công ty là trở thành một địa chỉ nghiên cứu, phát triển những sản phẩm Khoa học Công nghệ gắn liền với đời sống người Việt, là một địa chỉ tin cậy để đánh giá, nuôi dưỡng, phát huy, biến các ý tưởng của các bạn trẻ thành sản phẩm có ứng dụng thực tế.
Lịch sử phát triển
SỨ MỆNH
TOÀN DIỆN
Tạo ra những sản phẩm hữu ích cho người Việt.
Vươn tầm thế giới
TẦM NHÌN
TOÀN DIỆN
Trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng giá trị nhất Việt nam.
Giá trị cốt lõi
Giá trị
cốt lõi
Nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, phát triển các sản phẩm Khoa Học Công Nghệ gắn liền với đời sống thực tiễn.
Sơ đồ tổ chức
quản trị
tiên tiến
Toàn Diện cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động, nhiệt huyết, Các phòng ban được kết nối chặt chẽ dưới sự điều hành từ Ban giám đốc đã xây dựng nên mô hình quản trị tiên tiến, đạt hiệu quả cao, và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong ứng dụng các quy trình quản trị mới phù hợp với doanh nghiệp.
Giải thưởng
danh hiệu
và giải thưởng
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian đầu, Công ty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Toàn Diện đã dần khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của doanh nhân Việt Nam cũng như uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu các sản phẩm khoa học công nghệ gắn liền với thực tiễn xã hội. Những giải thưởng, thành tựu mà tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tài năng trẻ đạt được trong thời gia qua sẽ là một nguồn động lực chính để Toàn Diện tiếp tục phát triển.